A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Australia Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT Việt Nam

Chiều 10/4, thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT cho ông Andrew Shepherd – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT và tặng hoa cho ông Andrew Shepherd

 

Theo Quyết định, Bộ trưởng Bộ GTVT trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT VN cho ông Andrew Shepherd vì những đóng góp tích cực của ông vào sự phát triển ngành GTVT VN trong thời gian công tác tại Việt Nam.

 

Tặng Kỷ niệm chương và phát biểu chúc mừng ông Andrew Shepherd, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông nhấn mạnh, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã nhận được nhiều sự hỗ trợ hết sức hiệu quả của Chính phủ và nhân dân Australia thông qua Đại sứ quán Australia tại VN. Đặc biệt, trong lĩnh vực giao thông, với sự viện trợ của Australia, một số công trình hạ tầng giao thông tiêu biểu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước như cầu Mỹ Thuận đã hoàn thành vào năm 2000, cầu Cao Lãnh sắp hoàn thành… đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

"Trong những hỗ trợ to lớn đó của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam nói chung, các công trình tiêu biểu nói riêng, phải kể đến đóng góp không nhỏ của cá nhân ông Andrew Shepherd. Trên cương vị Bí thư thứ nhất, ông Andrew Shepherd đã có nhiều đóng góp hiệu quả, tích cực, nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực GTVT. Tiêu biểu là các dự án giao thông trọng điểm như: Dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông Đồng bằng sông Cửu Long, Dự án Hành lang ven biển phía Nam và Dự án Kết nối trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có công trình cầu Cao Lãnh tại tỉnh Đồng Tháp được Australia tài trợ không hoàn lại 160 triệu đô la Australia", Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông khẳng định và cho biết thêm việc trao tặng phần thưởng cao quý của Bộ GTVT VN cho ông Andrew Shepherd không chỉ là sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của cá nhân ông mà còn là sự trân trọng, đánh giá cao sự ủng hộ, đóng góp của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cũng như cảm ơn tới Chính phủ, nhân dân và các doanh nghiệp Australia đã dành sự ủng hộ to lớn đối với Chính phủ, nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp phát triển của ngành GTVT VN. Thứ trưởng mong rằng thời gian tới, dù công tác ở đâu, trên cương vị nào, ông Andrew Shepherd cũng sẽ luôn thành công và tiếp tục dành sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt cho ngành GTVT VN.

 

Ông Andrew Shepherd bày tỏ vinh dự khi được nhận Kỷ niệm chương

 

Bày tỏ vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp GTVT, ông Andrew Shepherd chia sẻ, ông rất vui mừng khi được làm việc tại Việt Nam trong thời gian qua qua. "Tôi rất vinh dự khi được tham gia, đóng góp phần nhỏ bé của mình vào việc triển khai các dự án hợp tác Việt Nam - Australia trong phát triển GTVT VN. Đây là những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp công tác của tôi", ông Andrew Shepherd xúc động nói.

 

Ông Andrew Shepherd trân trọng cảm ơn sự đánh giá, ghi nhận của lãnh đạo Bộ GTVT VN dành cho ông và cho biết, trong thời gian công tác tại Việt Nam, ông đã nhận được sự giúp đỡ, phối hợp rất hiệu quả của Bộ GTVT. Ông Andrew Shepherd khẳng định, dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam nói chung và ngành GTVT VN nói riêng.

Nguồn: Bộ GTVT

 


Nguồn: drvn.gov.vn
Văn bản mới ban hành
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 0
Tháng 03 : 1
Năm 2023 : 1