A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xe container tự bốc cháy khi lưu thông qua cầu Bãy Cháy

Ngày 19/6/2015, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản số 3130/TCĐBVN-QLBT-ATGT báo cáo nhanh Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường về vụ một xe container khi lưu thông qua cầu Bãi Cháy đã tự bốc cháy.

Theo đó, sáng ngày 19/6/2015, Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhận được điện thoại báo cáo của Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh nội dung như sau: vào hồi 8 giờ 20 phút sáng 19/6/2015 một xe container khi lưu thông qua cầu Bãi Cháy đã tự bốc cháy. 

Sau khoảng 10 phút lực lượng phòng cháy chữa cháy của Đơn vị quản lý cầu, Cảnh sát PCCC địa phương, Sở GTVT và các bên liên quan đã dập tắt được đám cháy. Hiện nay đã kéo xe gặp nạn ra khỏi khu vực, giao thông đã trở lại bình thường. Vụ tai nạn gây hư hỏng xe container, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe lái xe cũng như người tham gia giao thông. 

Đối với công trình cầu, Vụ tai nạn cháy gây nên hiện tượng xém vỏ bọc ngoài 1 sợi dây văng. Theo đánh giá ban đầu chưa ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của công trình. 

Ngoài điện thoại chỉ đạo, Tổng cục ĐBVN đã có ngay văn bản gửi Sở GTVT Quảng Ninh đề nghị báo cáo chi tiết về vụ tai nạn. Sau khi Sở GTVT Quảng Ninh có báo cáo chi tiết, nếu có các nội dung khác ảnh hưởng đến an toàn giao thông, an toàn công trình, Tổng cục sẽ báo cáo bổ sung với Bộ Giao thông vận tải.

Nguồn: Tổng cục ĐBVN.


Nguồn: drvn.gov.vn
Văn bản mới ban hành
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 76
Hôm qua : 139
Tháng 07 : 767
Năm 2022 : 386.150